Cách lựa chọn xe xúc lật chính hãng

Đánh giá

Hiện nay trên thị trường cung cấp máy xúc lật có rất nhiều các dòng xe có mẫu mã và hãng sản xuất khác nhau. Chính vì thế mà cách lựa chọn xe xúc lật chính hãng là điều vô cùng cần thiết đối với khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn các tiêu chí để lựa chọn được loại xe xúc lật chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Cách lựa chọn xe xúc lật chính hãng
Cách lựa chọn xe xúc lật chính hãng

Cách chọn xe xúc lật dựa vào thiết kế có độ bền cao

Các loại xe xúc lật hiện nay luôn phải làm việc trong nhiều môi trường, kể cả những nơi có khí hậu hay không gian khắc nghiệt nhất. Vậy nên chúng cần phải đạt được các tiêu chí nghiêm ngặt và đòi hỏi máy móc cần phải thiết kế cũng như là sản xuất để bảo vệ ống thủy lực cùng các thiết bị quan trọng của xe. 

Các bộ phận máy móc dự phòng cho trường hợp xấu nhất như lưới bảo vệ hay tấm chắn kính và đèn là điều mà xe xúc lật nào cũng cần được trang bị. Ngoài ra thì bạn nên chú ý đến năng suất cũng như là công suất hoạt động của xe. Phần lốp xe cũng rất quan trọng bởi nó chính là thứ giúp cho xe di chuyển và vận hành trơn tru. 

Xe xúc lật có tùy chọn các Options linh hoạt

Bạn nên ưu tiên chọn các loại xe xúc lật có bộ tải bánh xe sở hữu cơ chế tháo lắp nhanh. Có rất nhiều tiện ích trong việc thay đổi và lắp ráp nhanh khi xảy ra sự cố hoặc lỗi máy móc. Đặc biệt là còn có một số hệ thống được thiết kế và lập trình để loại bỏ dầu mỡ và ít cần đến việc bảo trì hơn cho các bộ phận khác. 

Chính nhờ vào hệ thống lập trình thông minh, tân tiến này cho xe xúc lật sẽ xử lý được trong nhiều trường hợp với nhiều loại vật liệu đa năng. Khách hàng nên đặt tiêu chí này lên hàng đầu để lựa chọn một xe xúc lật nhé, bởi nó giúp bạn trong rất nhiều trường hợp và môi trường hoạt động. 

Xe xúc lật có công suất hoạt động bền bỉ

Năng suất của xe xúc lật khi hoạt động cũng có thể coi là một tiêu chí để khách hàng lựa chọn mua máy xúc lật chính hãng. Những loại xe có mã lực máy và công suất nâng vật liệu cao nên được ưu tiên mua để sử dụng. 

Bởi chúng có khả năng hoạt động bền bỉ cũng như là đáp ứng được tải trọng mà bạn cần. Với hiệu suất thủy lực tối ưu sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc và vừa nâng hiệu suất công việc. 

xe xúc lật sẽ dễ dàng nâng vật liệu và hoạt động trơn tru hơn. Bên cạnh đó thì chi phí nguyên liệu hao tổn cùng chi phí vận hành sẽ giảm cho người sử dụng. 

Nên lựa chọn xe xúc lật của hãng nào?

Nên lựa chọn xe xúc lật của hãng nào?
Nên lựa chọn xe xúc lật của hãng nào?

Trên thị trường hiện nay thì mọi người thường sử dụng các xe xúc lật nổi tiếng trên thế giới như là Volvo, Komatsu chất lượng và hoạt động khỏe, ít hỏng hóc. Ngoài ra thì cũng có nhiều dòng khác như là  Ensign với động cơ ISUZU –Nhật Bản hoặc Weichai WP6G125E23 rất khỏe, vận hành ổn định mà giá mua xe xúc lật không quá cao. 

Ở Việt Nam thì có hãng xe xúc lật của BOBCAT cực kỳ được ưa chuộng. Đây là một sản phẩm đến từ nước Mỹ với nhiều công nghệ hiện đại và tân tiến nhất. Dòng xe này tiêu tốn ít nhiên liệu mà giá thành lại không quá đắt, phù hợp với không gian sử dụng ở Việt Nam. 

Các dòng xe xúc lật này được sử dụng rộng rãi ở các khu vực thi công xây dựng, bãi mỏ, khoáng sản,… tại Việt Nam. Ngoài ra thì dòng xe này cũng xuất hiện ở những khu vực đồng bằng lớn để phục vụ trong công cuộc sản xuất lương thực, thực phẩm. 

Bài viết trên là thông tin về cách lựa chọn xe xúc lật chính hãng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho quý vị bạn đọc. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích để giúp bạn chọn lựa được máy xúc lật tốt nhất. Khách hàng có thể liên hệ với đại lý BOBCAT tại Việt Nam thông qua HOTLINE: 0833 486 586 để được tư vấn trực tiếp các mẫu xe xúc lật phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.