Địa chỉ bán xe xúc lật của Mỹ?

Đánh giá

Xe xúc lật của Mỹ là một thiết bị cơ giới được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Nó giúp giảm thời gian, chi phí và sức của con người mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt các công việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu xe xúc lật khiến khách hàng phân vân, không biết nên mua thiết bị của thương hiệu nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn thương hiệu xe xúc lật hàng đầu tại Mỹ.

Bobcat – thương hiệu xe xúc lật hàng đầu tại Mỹ

Bobcat là thương hiệu máy xúc lật có nguồn gốc từ Mỹ. Đây là thương hiệu có hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm xe xúc lật để ứng dụng vào nhiều lĩnh vực như xây dựng dân dụng, nông nghiệp, công nghiệp và khai thác mỏ…

Các thiết bị của Bobcat liên tục được cải tiến, nâng cấp để nâng cao hiệu suất công việc cũng như đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của xe xúc lật Bobcat

Xe xúc lật Bobcat đặt tiêu chuẩn an toàn lên hàng đầu. Các thiết bị đều được thiết kế buồng cabin để đảm bảo an toàn cho người vận hành máy, đồng thời giúp người vận hành có thể quan sát xung quanh một cách dễ dàng, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Xe xúc lật Bobcat cũng được thiết kế với cabin tiện nghi và thoải mái hơn để đảm bảo thời gian sử dụng dài hơn, đồng thời các công tác kỹ thuật đảm bảo nhanh nhất và đơn giản nhất.

Phân loại xe xúc lật Bobcat Mỹ

Với dòng xe xúc lật, chúng tôi cung cấp 3 mẫu xe khác nhau là xe xúc lật bánh lốp, xe xúc lật bánh xích, xe xúc lật bánh xích mini. Mỗi dòng sẽ sẽ có ưu điểm riêng phục vụ các nhu cầu khác nhau.

  • Xe xúc lật bánh lốp

Xe xúc lật bánh lốp là loại xe công suất lớn chuyên dụng cho các công việc xúc đổ nguyên vật liệu, vận chuyển hàng hóa tại các nhà xưởng, công trình xây dựng, trang trại,… Loại xe xúc lật này có công suất rất lớn từ 17kW – 69kW với tải trọng lên đến 318kg – 1792kg. UMAC Việt Nam cung cấp các dòng xe xúc lật bánh lốp S770, S550, S850,…

  • Xe xúc lật bánh xích

Xe xúc lật bánh xích là mẫu xe xúc lật có kích thước nhỏ hơn nhưng sở hữu bánh xích chịu lực tốt, chuyên phục vụ trong những môi trường đường đất, bùn lầy, đường rừng,… Loại xe xúc lật bánh xích thích hợp cho các công trường xây dựng và các hoạt động nông nghiệp, lâm nghiệp. 

Công ty UMAC Việt Nam cung cấp các dòng xe xúc lật bánh xích có công suất 49kW – 50kW và tải trọng định mức 953kg – 1599kg. Bạn có thể tham khảo các mã xe xúc lật bánh xích T630, T770, T870,… tại UMAC Việt Nam.

  • Xe xúc lật bánh xích mini

Xe xúc lật bánh xích mini là một phiên bản thu nhỏ của xe xúc lật bánh xích thông thường. Bạn có thể sử dụng dòng xe này cho các công việc thu hoạch nông nghiệp, các hoạt động tại trang trại nhỏ,… 

Hiện tại, UMAC Việt Nam cung cấp hai dòng xe xúc lật bánh xích mini MT55, MT85 với tải trọng 249kg – 386kg cùng công suất 18kW – 19kW. 

Địa chỉ bán xe xúc lật của Mỹ

UMAC Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các loại xe xúc lật, xe xúc đào, xe bán tải có công suất từ nhỏ đến lớn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

Khi đến với UMAC, bạn sẽ nhận được những đảm bảo sau đây:

  • Hỗ trợ chăm sóc thiết bị tốt nhất.
  • Thay thế phụ tùng các linh kiện xe xúc lật chính hãng và chất lượng.
  • Bảo hành dài hạn
  • Cam kết xe xúc lật 100% chính hãng mang lại hiệu quả sử dụng cao. 

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn tận tình cung cấp máy xúc lật chính hãng 100%. Hỗ trợ tư vấn mua xe xúc lật hợp và thay thế phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng nhất. UMAC đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu một chiếc máy xúc lật chất lượng cao để phục vụ cho công trình cũng như công việc của mình hiệu quả hơn.

Hãy liên hệ với UMAC Việt Nam qua hotline: 0833 486 586 hoặc website https://xexuclat.com.vn/ để có thể tìm được một sản phẩm xe xúc lật của Mỹ phù hợp với mình nhất!