Những lợi ích khi sử dụng xe xúc lật Bobcat

Đánh giá

Những lợi ích khi sử dụng xe xúc lật Bobcat – Bobcat là một thương hiệu xe xúc lật lâu đời và vô cùng nổi tiếng đến từ Mỹ. Vậy sử dụng loại xe này có những lợi ích gì? Hãy cùng UMAC Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Xe xúc lật Bobcat có thể giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng
Xe xúc lật Bobcat có thể giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng

Lợi ích khi sử dụng xe xúc lật Bobcat

Xe xúc lật Bobcat có rất nhiều ưu điểm, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng thiết bị.

Ứng dụng rộng rãi

Xe xúc lật Bobcat được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, từ xây dựng, nông nghiệp đến khai thác khoáng sản. Sử dụng xe xúc lật giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, sức người, đồng thời nâng cao hiệu quả công việc. Giờ đây, máy móc sẽ giúp bạn thực hiện những công việc nặng nhọc với hiệu suất cao hơn rất nhiều.

Độ bền cao

Các thiết bị của Bobcat được chế tạo từ những phụ kiện cao cấp và công nghệ hiện đại. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng xe xúc lật trong rất nhiều năm mà không sợ thiết bị suy giảm về chất lượng.

Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Thương hiệu Bobcat nổi tiếng toàn thế giới trong việc sản xuất ra các thiết bị với độ an toàn cao. Bằng việc nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, các thiết bị của Bobcat luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ vậy, hãng còn cung cấp rất nhiều tài liệu video để hướng dẫn chi tiết về cách vận hành và sử dụng tới khách hàng để đảm bảo hiệu quả và đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng thiết bị.

Đa chức năng

Một chiếc xe xúc lật đến từ thương hiệu Bobcat không chỉ có tác dụng vận chuyển vật liệu như thông thường mà còn được trang bị rất nhiều tính năng nổi bật để bạn có thể sử dụng hiệu quả hơn.

Một số thiết bị đặc trang bị hệ thống tự chẩn đoán lỗi giúp người vận hành có thể chủ động sửa chữa, thay thế linh kiện. Không chỉ vậy, đối với một số loại xe xúc lật, bạn có thể thay đổi phần gầu xúc để xe có thể thực hiện các tác vụ khác, bao gồm nâng, xúc, đào, khoan, vệ sinh công nghiệp…. giúp giảm chi phí đầu tư. Giờ đây, bạn chỉ cần mua một chiếc xe xúc lật cùng vài phụ kiện thay thế là đã có thể thay thế cho rất nhiều thiết bị khác nhau.

Xe xúc lật Botcat đa tính năng chỉ cần thay phụ kiện
Xe xúc lật Botcat đa tính năng chỉ cần thay phụ kiện

Linh kiện thay thế chính hãng

Trong quá trình sử dụng xe xúc lật Bobcat, khi xe hỏng hóc, việc thay thế linh kiện cũng vô cùng đơn giản. Đại lý phân phối chính thức của Bobcat cũng cung cấp các linh kiện chính hãng. Vì vậy, bạn có thể mua linh kiện và thay thế ngay tại nhà để đảm bảo chiếc xe có thể nhanh chóng quay lại hoạt động như bình thường.

Phân loại xe xúc lật Bobcat

Máy xúc lật Bobcat được phân chia theo tải trọng của từng dòng xe. Cụ thể như sau: 

  • Loại công suất nhỏ: Tải trọng dưới 794 kg, nhỏ hơn 50 mã lực
  • Loại công suất tầm trung: 794 kg đến 998kg và tải trọng 50hp đến 70hp
  • Loại công suất lớn: Trọng tải từ 998 kg trở lên và 70 mã lực trở lên

Trong đó, Bobcat không ngừng cải tiến và nâng cấp cả về chất lượng các dòng xe xúc lật để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng xe xúc lật của quý khách hàng. 

Mua xe xúc lật Bobcat chính hãng tại UMAC Việt Nam

UMAC Việt Nam là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng Bobcat. Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê các thiết bị nâng hạ, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Không chỉ vậy, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị.

Các thiết bị xe xúc lật Bobcat mà UMAC Việt Nam cung cấp rất đa dạng, bao gồm xe xúc lật bánh lốp, xe xúc lật bánh xích và xe xúc lật mini. Giá xe xúc lật Bobcat tại UMAC Việt Nam vô cùng hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0833 486 586 hoặc website https://xexuclat.com.vn/ để được báo giá chi tiết nhất.