Xe xúc lật bánh xích Mini Bobcat MT85

Đánh giá
Trọng lượng vận hành1,407 kg
Tải trọng định mức386 kg
Dung tích gầu0.13 m3

Xe xúc lật bánh xích Mini Bobcat MT85 – Dòng xe được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, thích hợp với các công việc như: Nông trại, dọn dẹp chuồng trại, làm vườn, nương rẫy,…

Đầu tư mua xe xúc lật bánh xích mini Bobcat MT85 rất hợp lý. Có thể giúp bạn thực hiện được nhiều công việc khác nhau một cách hiệu quả, một chiếc xe xúc lật nhỏ nhưng mang lại giá trị lớn về mặt thời gian và kinh phí cho người sử dụng.

=> Xe xúc lật Mini Bobcat MT85 cũng là một giải pháp giải quyết các công việc tốt nhất!

Hiện nay, Tại Việt Nam xe xúc lật Bobcat đang được bán tại UMAC Việt Nam. Đây là dòng xe nhập khẩu chính hãng Bobcat (Mỹ), công nghệ hiện đại và tiên tiến đã ứng dụng trên thế giới rất được ưa chuộng.

Xe xúc lật bánh xích Mini Bobcat MT85
Xe xúc lật bánh xích Mini Bobcat MT85

Bán xe xúc lật bánh xích mini Bobcat MT85 tại Hà Nội

Dòng xe xúc lật bánh xích mini MT85 được hãng Bobcat sản xuất rất đặc thù. Hiện nay ở Việt Nam chưa có dòng xe này, những tính năng ưu việt của dòng xe xúc lật Bobcat mini có thể mang đến cho người dùng sự thực hiện các công việc dọn dẹp nhanh chóng, đơn giản hơn.

Có ưu điểm mà người dùng có thể cảm thấy rất hài lòng là khả năng vận hành cực kỳ đơn giản. Các thao tác dễ dàng thực hiện ngay cả phụ nữ sử dụng rất hiệu quả. Thiết bị này đã được trải nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vì thế, dòng xe sản phẩm này được đánh giá cao về năng suất làm việc.

UMAC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê xe xúc lật, xe xúc đào trong nhiều năm. Công ty luôn không ngừng tìm hỏi và đưa đến thị trường những thiết bị ưu việt nhất. Hiện tại, Công ty UMAC đang sở hữu nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Do đó, đội ngũ của UMAC sẽ linh hoạt ở khắp mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ: 0833 486 586 để được hỗ trợ nhanh nhất!