Các loại thương hiệu máy xúc lật hiện có tại Việt Nam

Đánh giá

Trên thị trường, có rất đa dạng các thương hiệu máy xúc lật có tại Việt Nam. Hầu hết các hãng đều có những mẫu máy xúc lật đa dạng bánh lốp, bánh xích cho phép người sử dụng thoải mái lựa chọn.

Xe xúc lật rất được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực trong công nghiệp, nông nghiệp và đặc biệt là trong xây dựng. Với khả năng làm việc đa dạng như : xúc đổ, đào, dọn dẹp hoặc di chuyển, nâng vật liệu, hàng hóa một cách an toàn, hiệu quả.

thuong-hieu-may-xuc-lat-hien-co-tai-viet-nam
Các loại thương hiệu máy xúc lật hiện có tại Việt Nam

5 thương hiệu máy xúc lật hiện có tại Việt Nam

Khi nói đến các thương hiệu máy xúc lật tốt nhất trên thị trường bao gồm:

 • Máy xúc lật Bobcat
 • Máy xúc lật Komatsu
 • Máy xúc lật Hitachi
 • Máy xúc lật Liugong
 • Máy xúc lật Caterpillar
thuong-hieu-may-xuc-lat-hien-co-tai-viet-nam
5 thương hiệu máy xúc lật hiện có tại Việt Nam

Lý do chúng tôi chọn những thương hiệu lái xe trượt trên không phải vì sự nổi tiếng của thương hiệu. Mà những thiết bị máy móc thật sự bền bỉ và có tuổi thọ cao, có thể xử lý đa dạng công việc trong nhiều môi trường khác nhau.

Ưu điểm của các thương hiệu máy xúc lật

Tính linh hoạt

Tất cả các dòng máy xúc lật của các thương hiệu này đều sản xuất ra thiết bị đa năng phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau. Không những sản xuất các sản phẩm cho các nhà thầu xây dựng hay cảnh quan, thậm chí còn ứng dụng trong lĩnh vực khác như:

 • Nông nghiệp
 • Công nghiệp
 • Khai thác

Tuổi thọ cao

5 thương hiệu máy xúc lật kể trên đều nắm được tầm quan trọng của khoản đầu tư của bạn. Họ thiết kế các bộ phận máy móc cực lỳ bền bỉ, vì vậy không phải lo lắng về tuổi thọ của sản phẩm sau một hoặc hai năm sử dụng.

Khả năng thích ứng

Tất cả các thương hiệu này đều muốn sản phẩm của mình phù hợp với mọi địa hình, công việc, ngành nghề. Cho nên các dòng máy xúc lật của các thương hiệu trên đều có khả năng thích ứng cực kỳ cao để bạn có thể điều khiển theo cách của mình xung quanh bất kỳ loại công việc nào một cách dễ dàng.

Điểm giá

Máy xúc lật là một khoảng đầu tư không hè nhỏ, do đó việc có nhiều kích thước và kiểu dáng mô hình ở các mức giá khác nhau là điều cần thiết. Các thương hiệu trên cam kết sẽ giúp bạn tìm được mẫu phù hợp với túi tiền của mình.

Bobcat – thương hiệu máy xúc lật được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Bobcat chính là thương hiệu máy xúc lật hàng đầu có tại Việt Nam và rất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khách hàng sử dụng dòng máy xúc lật đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm, đa dạng phụ kiện đính kèm cung cấp khả năng làm việc tốt nhất trong nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt, Bobcat không ngừng cải tiến – luôn chấp nhận thách thức để nâng cao tiêu chuẩn ngành với mỗi lần ra mắt sản phẩm. Hãng đã tập trung nghiên cứu thị trường và thu thập những thông tin, từ đó lấy cảm hứng từ nhu cầu thực của khách hàng nhằm thúc đẩy ngành phát triển – cung cấp các sản phẩm mới có khả năng hoạt động mạnh mẽ và thông minh hơn.

Dòng xúc lật Bobcat sẽ đi kèm với các tính năng hiệu suất nổi bật bao gồm:

 • Cần nâng cao cấp, linh hoạt
 • Hệ thống hủy lực mạnh mẽ
 • Hệ thống cabin kín, option điều hòa nhiệt độ giúp người điều khiển thao tác nhanh, thoải mái trong mọi điều kiện môi trường: nóng, bụi bẩn….
 • Sử dụng động cơ KUBOTA -Nhật Bản với nhiều ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, chống ồn và thân thiện với môi trường
 • Hệ thống di chuyển nhanh, hiện đại có thể quay tại chỗ 360 độ, tốc độ di chuyển tới 11km/h.
 • Hệ thống tháo lắp thay đổi phụ kiện nhanh, giúp thay đổi phụ kiện dễ dàng, có sẵn đầu chờ thủy lực để lắp các loại phụ kiện.
 • Bobcat được bảo hành 1 năm hoặc 1000h hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng BOBCAT (USA)

Hiện nay, Bobcat chiếm khoảng 40% thị trường toàn cầu về máy xúc lật. Hãng tự hào có hệ thống thủy lực mạnh mẽ, bộ cách ly ca bin phía sau để giảm thiểu âm thanh, màn hình cảm ứng, tay nâng vượt trội, hệ thống làm mát được cải tiến và cân bằng trọng lượng hiệu quả.

Bạn muốn tìm hiểu về xe xúc lật Bobcat liên hệ ngày hotline: 0833 486 586 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: