Ứng dụng của xe xúc lật trong ngành đóng tàu, cảng biển

Đánh giá

Ứng dụng của xe xúc lật trong ngành đóng tàu, cảng biển – Một chiếc xe xúc lật có thể thay thế sức người thực hiện rất nhiều công việc khác nhau một cách hiệu quả hơn. Xe xúc lật được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau, một trong số đó là trong lĩnh vực đóng tàu và cảng biển. Vậy xe xúc lật làm được những việc công việc như thế nào?

Những ứng dụng của xe xúc lật trong ngành đóng tàu, cảng biển

Xe xúc lật có thể hỗ trợ, thậm chí thay thế con người thực hiện các công việc như dọn dẹp sàn tàu, quét sạch bụi đất, dăm gỗ, gá hoặc các vật liệu rời rơi vãi trên cảng. Nó cũng có thể thực hiện thu gom và đánh đống hàng hóa, vật liệu trong quá trình bốc xúc.

Một thiết bị có thể làm nhiều công việc khác nhau, giúp giảm tải công việc cho công nhân tại các tàu, cảng biển. Ngoài ra, xe xúc lật cũng có thể dọn than, lưu huỳnh trên tàu chở hàng. Lúc này, bạn nên lựa chọn loại máy bánh lốp, với ưu điểm là chạy được trên mọi địa hình.  

Ưu điểm của xe xúc lật Bobcat khi ứng dụng trong ngành đóng tàu, cảng biển

  • Về thiết kế

Xe xúc lật Bobcat được thiết kế 1 thân, do đó nó nhỏ gọn hơn nhiều so với các loại xe xúc lật của các thương hiệu khác như Komatsu, Hitachi, Caterpillar…

Đồng thời hệ thống lái của Bobcat có thể quay 360 độ tại chỗ, bán kính quay đầu bằng không. Do đó nó phù hợp để làm việc ngay cả trong các môi trường có không gian nhỏ hẹp, chật chội. Đặc biệt với thiết kế này, nó cũng có thể hoạt động như 1 chiếc xe ủi, rất thích hợp để hoạt động trên sàn tàu và hoàn toàn không bị trượt bánh xe khi di chuyển trên sàn.

  • Về trọng lượng

Một chiếc xe Bobcat cỡ lớn chỉ nặng vào khoản 3 – 4 tấn trở lại, những chiếc xe Bobcat mini có trọng lượng nhỏ gọn hơn nữa. Do đó, nó rất dễ dàng để nâng lên hạ xuống hàng hóa trên tàu bằng chính cẩu bốc hàng. 

Sử dụng xe xúc lật Bobcat giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh gọn, giảm thiểu chi phí thay vì phải sử dụng thêm một chiếc cẩu chuyên dụng khác.

  • Về tính năng

Bobcat được thiết kế có sẵn hệ thống đầu chờ thủy lực, ngàm để nối nhanh các phụ kiện, do đó bạn có thể sử dụng nhiều tính năng khác nhau trên 1 thân xe cơ sở bằng việc thay thế các phụ kiện vào vị trí gầu xúc. 

Ví dụ như ngoài gầu xúc lật, bạn có thể lắp thêm một chiếc chổi quét bụi lên thân xe cơ sở để vệ sinh toàn bộ bề mặt cảng. Nó có thể thay thế hoạt động của hơn 30 công nhân.

  • Về thương hiệu

Bobcat là thương hiệu xe xúc lật hàng đầu tại Mỹ và nổi tiếng trên toàn thế giới. Bobcat được khách hàng đánh giá cao và là thương hiệu xe xúc lật bán chạy nhất thế giới trong suốt 40 năm qua. 

Các thiết bị được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Đặc biệt, xe xúc lật  Bobcat được thiết kế với 2 dòng bao gồm xe xúc lật bánh lốp và xe xúc lật bánh xích để có thể hoạt động trong mọi điều kiện, mọi khu vực khác nhau.

Mua xe xúc lật Bobcat chính hãng tại UMAC Việt Nam

Hiện nay, xe xúc lật Bobcat được phân phối chính hãng tại UMAC Việt Nam. UMAC Việt Nam là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán và cho thuê các thiết bị của Bobcat để phục vụ cho nhiều dự án lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên cả nước. 

Khi mua hoặc thuê xe xúc lật Bobcat tại UMAC, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng và thay thế linh kiện một cách chi tiết nhất bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Giá xe xúc lật Bobcat vô cùng hợp lý, đặc biệt, dòng sản phẩm xe xúc lật mini sẽ giúp bạn giải quyết công việc một cách hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Xe xúc lật cùng các phụ kiện thay thế khác đều được bảo hành theo chế độ của nhà sản xuất.

Để mua xe xúc lật chính hãng, chất lượng và báo giá xe xúc lật chi tiết nhất, hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 0833 486 586 hoặc website https://xexuclat.com.vn/.