Ứng dụng của xe xúc lật trong ngành kho vận logistic

Đánh giá

Ứng dụng của xe xúc lật trong ngành kho vận logistic – Trong ngành logistics, xe xúc lật là một thiết bị thiết yếu cũng như một vũ khí đắc lực trong mọi hoạt động của kho vận. Ngành này đòi hỏi những nhiều điều kiện làm việc và nhiều yêu cầu công việc khác nhau.

Quan trọng nhất đó là khả năng vận chuyển hàng hoá mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng. Vậy ứng dụng của xe xúc lật trong ngành kho vận logistic là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi này.

Ngành kho vận logistic là gì?

Kho vận là một loại hình cơ sở của logistic. Kho vận được dùng để chứa và bảo quản hàng hóa, đưa hàng hóa cung ứng cho thị trường. Kho vận giúp nâng cao hiệu quả của việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa mà vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí.

Hoạt động kho vận logistic cho phép lưu thông hàng hóa từ nơi này đến nơi khác, từ quốc gia này đến quốc gia khác bằng nhiều phương tiện và hình thức khác nhau. Đây là xu hướng của thời đại thương mại điện tử và kinh doanh online, thay thế các quy trình vận chuyển truyền thống.

Ứng dụng của xe xúc lật trong ngành kho vận logistic

Một đặc điểm của ngành này là hàng hóa chủ yếu được bảo quản trong kho kín và có phạm vi hoạt động cụ thể. Chính vì vậy, xe xúc lật sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc như: 

 • Vận chuyển hàng hóa và bảo quản nguyên vẹn để đảm bảo chất lượng và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.
 • Di chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác.
 • Thu gom hàng hoá theo chỉ dẫn của người lái. 
 • Xếp dỡ hàng hóa trong kho linh hoạt và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Việc vận hành hay sở hữu một chiếc xe xúc lật mang lại sự thuận tiện và hiệu quả khi sử dụng. Vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị kho vận logistics sử dụng xe xúc lật để nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các công việc cụ thể.

Vì sao nên dùng xe xúc lật trong ngành kho vận logistic? 

Máy xúc lật được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp với chức năng xếp dỡ và vận chuyển vật liệu bởi thiết bị này hoạt động rất linh hoạt và rất hiệu quả trong việc vận chuyển.

Vì sao nên dùng xe xúc lật trong ngành kho vận logistic? 
Vì sao nên dùng xe xúc lật trong ngành kho vận logistic? 

Những ưu điểm khi ứng dụng xe xúc lật trong các hoạt động kho vận logistic có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho những công việc nặng nhọc như di chuyển, bốc xếp nguyên vật liệu,…
 • Hiệu suất làm việc cao hơn nhiều so với sức người.
 • Thiết kế nhỏ gọn cho phép nó được sử dụng trong không gian chật hẹp và lối đi nhỏ
 • Không bức xạ hoặc phát xạ thấp, mức độ tiếng ồn thấp
 • Làm việc lên đến 8 đến 12 giờ một ngày
 • Có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như lạnh và bụi
 • Tiêu thụ ít nhiên liệu hơn so với hiệu quả công việc đạt được.
 • Việc sửa chữa không quá phức tạp. Nếu không có nhân viên kỹ thuật, người dùng có thể thuê đơn vị bảo trì với chi phí rất nhỏ.
 • Giá cả phải chăng, thu hồi vốn nhanh, phù hợp với quy mô sản xuất vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Mua xe xúc lật Bobcat ở đâu uy tín chính hãng?

Với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, UMAC với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên bán và cho thuê các dòng thiết bị nâng hạ. U-MAC Việt Nam cam kết phân phối sản phẩm xe xúc lật Bobcat chính hãng, chất lượng cao, hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

Thương hiệu xe xúc lật Bobcat được thành lập vào năm 1947 và có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy xúc. Đặc biệt, Bobcat là hãng đầu tiên phát minh ra máy xúc lật đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là yếu tố quyết định khiến các nhà sản xuất khác khó có thể đánh bại.

Qua những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về xe xúc lật trong logistics để mua được những sản phẩm uy tín chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình. Mọi thắc mắc cần tư vấn, báo giá xe xúc lật vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0833 486 586 hoặc website https://xexuclat.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.