Ứng dụng của xe xúc lật trong nông nghiệp

Đánh giá

Ứng dụng của xe xúc lật trong nông nghiệp – Xe xúc lật là một thiết bị được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề khác nhau như xây dựng, khai thác khoáng sản,… và cả trong nông nghiệp. Vậy xe xúc lật được sử dụng trong nông nghiệp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tham khảo >> Ứng dụng của xe xúc lật trong ngành đóng tàu, cảng biển

Ứng dụng của xe xúc lật trong nông nghiệp
Ứng dụng của xe xúc lật trong nông nghiệp

Ứng dụng của xe xúc lật trong ngành nông nghiệp là gì?

Xe xúc lật có thể được sử dụng để thực hiện các công việc liên quan đến nông nghiệp bao gồm thu gom thức ăn, xử lý cỏ khô, di chuyển thức ăn cho vật nuôi, phân bón cho cây trồng từ hố đến máng ăn hoặc khu vực trồng trọt. Ngoài ra, nó cũng thay thế con người để thực hiện nhiệm vụ xúc nông sản như khoai, sắn, rơm hay cỏ khô, dọn chuồng, đào đất…. phục vụ mục đích nông nghiệp.

Các loại xe xúc lật dùng trong nông nghiệp

Hiện nay, các thiết bị xe xúc lật nông nghiệp được chia thành 2 loại chính dựa theo kích thước, bao gồm xe xúc lật mini và xe xúc lật cỡ lớn. Xe xúc lật bánh xích mini sẽ thích hợp để sử dụng tại những khu vực có diện tích hạn chế, thường là trang trại hộ gia đình. Trong khi đó, xe xúc lật cỡ lớn thường được sử dụng tại những trang trại quy mô lớn hơn để đảm bảo hiệu suất làm việc.

Xe xúc lật bánh xích mini ứng dụng trong nông nghiệp
Xe xúc lật bánh xích mini ứng dụng trong nông nghiệp

Nên mua xe xúc lật nào chất lượng tốt?

Trong rất nhiều thương hiệu cung cấp xe xúc lật, Bobcat vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Những ưu điểm của xe xúc lật Bobcat trong nông nghiệp có thể kể đến như:

Hiệu suất mạnh mẽ

Xe xúc lật Bobcat có thể sử dụng trên cả những nền đất không tốt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất xe xúc lật, chúng tôi đã điều chỉnh để nâng cao năng suất của thiết bị trong các ứng dụng nông nghiệp.

Đa chức năng

Chức năng thủy lực cho phép sử dụng các phụ kiện thủy lực để tăng thêm tính linh hoạt cho thiết bị của bạn. Hệ thống liên kết Mô-men xoắn song song cung cấp lực bứt phá, lực nghiêng và lực nâng cao, đồng thời chuyển động song song góp phần làm tăng độ ổn định của tải trọng. Tốc độ di chuyển nhanh cho phép máy có thể hoạt động trong trang trại một cách hiệu quả.

Khả năng hoạt động tích hợp

Xe xúc lật mini Bobcat có khả năng cơ động cao, có thể sử dụng trong cả những khu vực có diện tích hạn chế. Thiết bị này được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng máy tối ưu, công suất động cơ phù hợp đảm bảo máy mang lại năng suất tối đa trong các hoạt động nông nghiệp.

Nếu bạn mua xe xúc lật mini của Bobcat, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó ngay cả trong không gian nhỏ. 

Dễ dàng bảo dưỡng và thay thế linh kiện

Một ưu điểm khác của xe xúc lật Bobcat so với các thương hiệu khác trên thị trường đó là thiết bị này đang được phân phối chính thức tại Việt Nam. Vì vậy, khi thiết bị xảy ra hỏng hóc hay cần thay thế, bảo dưỡng linh kiện, bạn có thể dễ dàng tìm được linh kiện chính hãng.

Không chỉ vậy, các kỹ thuật viên tại đơn vị phân phối cũng sẽ hỗ trợ bạn để có thể sửa chữa thiết bị một cách tối ưu nhất và sớm đưa nó trở lại hoạt động.

Thiết kế thông minh

Máy xúc lật Bobcat được thiết kế để cung cấp cho người vận hành khả năng quan sát toàn diện với ca bin được gắn chính giữa và nắp động cơ dốc phía sau. Điều này giúp bạn có thể quan sát những người khác hoặc động vật di chuyển gần máy để đảm bảo an toàn. Cabin được thiết kế với chỗ ngồi thoải mái, giúp người vận hành xe xúc lật cảm thấy dễ chịu hơn.

Tính linh hoạt cao

Một ưu điểm khác của thiết bị này đó là tính linh hoạt. Nó có thể thay đổi các phụ kiện ở vị trí gầu xúc để thực hiện nhiều công việc khác nhau.

UMAC Việt Nam hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm xe xúc lật Bobcat – thương hiệu xe xúc lật hàng đầu nước Mỹ. Để mua xe xúc lật chất lượng và báo giá xe xúc lật nông nghiệp chi tiết nhất, hãy liên hệ với chúng tôi hotline: 0833 486 586.