Ứng dụng của xe xúc lật trong xây dựng

Đánh giá

Những hình ảnh của xe xúc lật khá quen thuộc với các công trình xây dựng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết hết được các tính năng ứng dụng của xe xúc lật trong xây dựng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ứng dụng của xe xúc lật trong ngành xây dựng nói riêng dưới đây nhé!

Ứng dụng của xe xúc lật trong xây dựng
Ứng dụng của xe xúc lật trong xây dựng

Tìm hiểu về ứng dụng của xe xúc lật trong xây dựng

Trong ngành xây dựng, để giúp giảm nhân công, rút ngắn thời gian thì không thể thiếu được những thiết bị cơ giới. Xe xúc lật Bobcat ứng dụng trong các công trình xây dựng mang lại những năng suất như thế nào? 

Xe xúc lật Bobcat mini sẽ giúp “xúc / đổ” các nguyên vật liệu xây dựng, chất thải như: Đất, cát, xi măng, vật liệu rời,… di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Đặc thù của các công trình xây dựng thường rất bẩn, nhiều bụi và đường nhấp nhô. Vì thế, việc lựa chọn xe xúc lật để vận chuyển vật liệu rời là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Một số công việc mà xe xúc lật thường làm trong xây dựng có thể kể đến như:

 • Vận chuyển vật liệu xây dựng từ vị trí này sang vị trí khác
 • Thu gom các chất thải công trình. 
 • Xúc chất thải đổ vào xe tải chở đi vứt
 • Đặc biệt, xe xúc lật Bobcat có nhiều phụ kiện thay thế để thực hiện nhiều công việc như: Quét dọn, vệ sinh công nghiệp,…

Hiệu quả xe xúc lật Bobcat có thể mang lại cho công trình xây dựng là:

 • Tiện ích trong việc di chuyển vật liệu
 • Giảm chi phí nhân công
 • Tối ưu hóa năng suất làm việc
 • Thúc đẩy tiến độ công trình

Vì sao xe xúc lật được sử dụng nhiều trong xây dựng?

Dưới đây là những ưu điểm của xe xúc lật khiến nó được ứng dụng rất nhiều trong ngành xây dựng

 • Đa năng, có thể thực hiện nhiều công việc

Xe xúc lật ngày nay không chỉ được dùng để xúc hay vận chuyển các nguyên vật liệu. Chúng còn được dùng như một chiếc xe quét rác chuyên nghiệp, có khả năng quét dọn tốt hơn cả xe hút bụi. Chính vì thế mà chúng làm việc được nhiều việc và mang lại kết quả cực kỳ tốt. 

 • Hiệu quả làm việc cao

Khi sử dụng xe xúc lật, các công việc nặng nhọc như vận chuyển, bốc xếp, xếp dỡ vật liệu … được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho thợ, công nhân trong công trình. xe xúc lật vượt trội hơn sức lao động của con người về hiệu suất.

 • Độ bền cao

xe xúc lật ngày nay nhờ có công nghệ hiện đại, động cơ tiên tiến thường ít hao xăng hơn so với các loại máy xúc khác trên thị trường. Mặc dù liên tục thực hiện các nhiệm vụ nặng nhưng vận chuyển cát, đất nhưng vẫn cực kỳ bền bỉ. 

 • Dễ dàng thay thế và sửa chữa

Do có rất nhiều phụ tùng thay thế xe xúc lật nên việc sửa chữa hoặc thay thế rất nhanh chóng. Hơn nữa, việc sửa chữa xe xúc lật không khó. Nếu bạn không quen, bạn có thể thuê bất kỳ đơn vị nào chuyên về xe xúc lật hoặc đến chính đơn vị bán xe xúc lật để bảo trì, bảo dưỡng.

 • Giá xe xúc lật phải chăng

Do giá xe xúc lật không quá đắt nên việc thu hồi chi phí đầu tư khá nhanh chóng. Giá xe xúc lật sẽ phụ phuộc vào nhiều yếu tố. Hãy gọi ngay: 0833 486 586 để chúng tôi giúp bạn lựa chọn loại xe phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại giải pháp công việc cao.

UMAC – Địa chỉ bán xe xúc lật chuyên ứng dụng cho công trình xây dựng

UMAC Việt Nam chuyên bán và cho thuê xe xúc lật uy tín trên thị trường. Hiện nay, công ty chúng tôi có mạng lưới mở rộng khắp trên thị trường Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam. Các cơ  sở, chi nhánh và kho bãi ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Bên cạnh đó, UMAC có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn theo sát nhu cầu sử dụng của khách hàng để hỗ trợ quý khách nhanh nhất. Chính vì thế, khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhiều năm luôn cảm thấy hài lòng với các thiết bị chúng tôi cung cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng xe xúc lật chuyên ứng dụng cho công trình xây dựng, Hãy liên hệ ngay: 0833 486 586 để được tư vấn.