Ứng dụng của xe xúc lật trong cảnh quan & môi trường

Đánh giá

Ứng dụng của xe xúc lật trong cảnh quan & môi trường – Máy xúc lật có lẽ là thiết bị linh hoạt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên một công trường làm việc. Thiết bị này thực sự phù hợp với tất cả ngành nghề trong xây dựng, công nghiệp và cảnh quan môi trường.

Đặc biệt, với dòng xe xúc lật Bobcat là dòng máy xúc lật mini với ưu điểm nhỏ gọn, linh hoạt có khả năng thực hiện tốt trong khu vực chật hẹp, mang đến hiệu quả cao.

ung-dung-cua-xe-xuc-lat-trong-linh-vuc-cai-tao-canh-quan-moi-truong
Ứng dụng của xe xúc lật trong cảnh quan môi trường

Một số nhiệm vụ của xe xúc lật trong cảnh quan & môi trường

Các nhà thầu cảnh quan sử dụng xe xúc lật trong cảnh quan môi trường cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Những chiếc máy này rất thích hợp để:

 • Xúc đổ đất cát hoặc những mảnh vụn trên công trường
 • Nâng và vận chuyển hạt giống, cây xanh đến công trường
 • Công tác vệ sinh, chuẩn bị mặt bằng
 • Xới tơi đất, đào rảnh cho việc gieo trồng
Một số nhiệm vụ của xe xúc lật trong cảnh quan & môi trường

Những lợi ích của xe xúc lật trong cảnh quan & môi trường

Tăng năng suất:

Với vô số dụng cụ có sẵn cho hầu hết các xe xúc lật hiện nay, các nhà thầu cảnh quan cũng đang sử dụng thiết bị cho các nhiệm vụ như:

 • Đào hố để trồng cây
 • Đào rãnh để lắp đặt đường dẫn nước
 • Chuẩn bị đất
 • Quét dọn.

Nhờ các tùy chọn và phụ kiện đính đính kèm hàng đầu trong ngành giúp công việc cải tạo cảnh quan trở nên dễ dàng hơn và cải thiện năng suất.

Đặc biệt, Bobcat còn có các tính năng chính bao gồm: Điều khiển cần điều khiển có thể lựa chọn (SJC), điều khiển hành trình tự động, cabin kèm theo hệ thống sưởi và điều hòa không khí và di chuyển 2 tốc độ.

Độ tin cậy hàng đầu:

Giữ cho các dự án cải tạo cảnh quan môi trường đúng tiến độ, thiết bị này được nghiên cứu và sản xuất bằng các thành phần bền nhất trong ngành và được trang bị các tính năng bảo vệ trong thời gian hoạt động.

Xe xúc lật bao gồm có các tính năng: các thành phần được bảo vệ, tự chẩn đoán, bảo vệ thời tiết lạnh và nhiều hơn thế nữa.

xe xúc lật bánh xích mini – xe xúc lật ứng dụng trong cảnh quan & môi trường

Điều khiển đơn giản:

Ngay từ khi bước vào cabin, bạn sẽ thấy các nút điều khiển rất dễ sử dụng và được đặt chính xác ở nơi thuận tiện. Bạn có thể nhanh chóng vận hành một cách an toàn và hiệu quả khi được hướng dẫn vận hành.

Bảo trì nhanh chóng và dễ dàng:

Thiết kế phần nắp bảo vệ máy phía sau máy lớn, dễ dàng mở cung cấp khả năng tiếp cận thuận tiện đến các điểm bảo dưỡng định kỳ, bao gồm kiểm tra và nạp động cơ, bộ lọc và ắc quy…

Đa dạng các phụ kiện đính kèm

Bobcat sản xuất đa dạng các phụ kiện đính kèm dành cho dòng xe xúc lật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy những công cụ phù hợp cho hàng trăm công việc trong cảnh quan môi trường. Nhờ các phụ kiện này mà xe xúc lật trong cảnh quan & môi trường sẽ được nâng cấp chức năng, đa năng hơn trong công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đa dạng các phụ kiện đính kèm – xe xúc lật trong cảnh quan
 • Gầu xúc: lý tưởng khi dùng để đào và di chuyển các đống đất hoặc đá cảnh nặng hoặc vận chuyển các vật và máy lát bê tông….
 • Càng nâng: dùng để nâng và vận chuyển vật liệu cồng kềnh, đóng bao hoặc xếp dỡ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Máy khoan: có khả năng đào nhanh chóng, hiệu quả và chính xác các lỗ cho cây hoặc móng cho sàn, hàng rào hoặc nhà kho trên mọi loại đất.
 • Đầm đất: phụ kiện chuyên dụng trong xây dựng và cảnh quan sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức lao động, tiết kiệm chi phí khi làm đường phẳng, vật liệu, san bằng đất và tạo ra một luống hoàn hảo để gieo hạt hoặc trải cỏ.
 • Dụng cụ xới đất: thực hiện các công việc như: Trộn phân, trộn các loại vật liệu, xới các mặt đất nền,…

Mua xe xúc lật Bobcat ở đâu?

Với vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản và hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên bán và cho thuê các dòng thiết bị nâng hạ. U-MAC Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn những chiếc xe xúc lật Bobcat – xe xúc lật trong cảnh quan & môi trường chính hãng, chất lượng cao có khả năng hoạt động tốt, kể cả trong môi trường khắc nghiệt.

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, có trách nhiệm sẽ nhanh chóng xử lý các vấn đề cũng như cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ hotline: 0833.486.586 – Đại lý xe xúc lật Bobcat tại Việt Nam để được hỗ trờ về xe xúc lật trong cảnh quan môi trường.