Xe xúc lật bánh lốp của thương hiệu Bobcat

5/5 - (1 vote)

Với khả năng xử lý vật liệu ấn tượng và cơ động cao, máy xúc lật mini Bobcat là thiết bị phù hợp để hoàn thành nhiều công việc trong thời gian ngắn.

Dòng xe xúc lật bánh lốp mini Bobcat rất cơ động mang đến hiệu suất cao, linh hoạt và tạo nên sự thoải mái tốt nhất cho người vận hành.

Với dung tích gầu lớn cho nên thiết bị cung cấp khả năng xử lý vật liệu ấn tượng. Thiết bị có lực đẩy tuyệt vời và tốc độ di chuyển nhanh chóng nhờ hệ thống lái kiểu khớp nối => mạnh mẽ vượt trội giúp người vận hành thực hiện công việc tốt nhiều cho các ứng dụng.

xe-xuc-lat-banh-lop-cua-thuong-hieu-bobcat

Bạn lựa chọn cabin tiêu chuẩn hay cabin điều áp tùy chọn, thì người vận hành đều sẽ cảm nhận được sự thoải mái tuyệt vời khi làm việc. Máy xúc lật bánh lốp mini Bobcat tiếp tục thiết kế cabin theo kiểu truyền thống nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cao, lấy người vận hành làm trung tâm với các điều khiển trực quan nhằm dễ tiếp cận; một cần điều khiển có thể điều chỉnh và được gắn trên ghế để tạo sự thuận tiện khi điều khiển, các thao tác đính kèm nâng cao được tích hợp vào màn hình.

Bảng hiển thị cabin dễ đọc cung cấp khả năng giám sát và tương tác với máy với đầy đủ tính năng, bao gồm cả giao tiếp không dây Machine IQ nhằm tối đa hóa hiệu quả công việc, thời gian hoạt động của máy cũng như tình trạng và bảo mật của máy

Những tính năng nổi bật của dòng xe xúc lật bánh lốp mini Bobcat

Khả năng nâng cao tuyệt vời:

Dung tích gầu tiêu chuẩn lên đến 1m3 giúp xử lý nhanh chóng các vật liệu khó trong xây dựng, nông nghiệp và các ứng dụng công nghiệp khác.

xe-xuc-lat-banh-lop-cua-thuong-hieu-bobcat

Bán kính quay vòng hẹp:

Hệ thống lái kiểu khớp nối của xe xúc lật bánh lốp mini mang lại hiệu suất cao, hoạt động nhanh nhẹn và cơ động, cho phép điều hướng tốt khi vượt qua các chướng ngại vật dễ dàng; làm việc hiệu quả trong các công việc có không gian hạn chế.

2 dải tốc độ:

Với hai dải tốc độ, người vận hành có thể điều chỉnh hiệu suất của xe xúc lật mini Bobcat cho bất kỳ công việc và tất cả yêu cầu.

Cabin điều áp thiết kê rộng rãi – tiện nghi:

Cabin rộng rãi, thoải mái, được chứng nhận ROPS / FOPS Cấp độ II. Máy xúc lật Bobcat thiết kế có khả năng hoạt động cả ngày, cung cấp độ ồn thấp, dễ tiếp cận, điều khiển trực quan và chỗ ngồi thoải mái với cần điều khiển gắn trên ghế có thể điều chỉnh được.

Cửa sổ cao và rộng cung cấp diện tích bề mặt kính tối ưu để có tầm nhìn thoáng. Môi trường điều áp của cabin chống bụi và cải thiện hiệu quả hệ thống nhiệt và điều hòa không khí mang đến cho việc vận hành thoải mái cho ngày dài làm việc.

Động cơ Bobcat:

Bobcat® Tier 4, động cơ Turbo tăng áp mang lại hiệu suất mạnh mẽ, mô-men xoắn cao và hiệu quả tuyệt vời. Động cơ Bobcat tuân thủ về khí thải mà không cần sử dụng bộ lọc hạt diesel hoặc chất xúc tác chọn lọc.

Người vận hành cũng sẽ đánh giá cao khả năng khởi động đáng tin cậy của động cơ và một loạt các tính năng giúp bảo trì và bảo dưỡng thuận tiện hơn.

Tính linh hoạt:

Xe xúc lật Bobcat với Hệ thống Power Bob-Tach tiêu chuẩn, có thể chia sẻ phụ kiện với các thiết bị Bobcat khác, mang lại sự linh hoạt và năng suất cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0833 486 586 để được tư vấn và hỗ trợ!

Tham khảo: