Xe xúc lật Bobcat khác biệt gì so với xe xúc lật hãng khác

Đánh giá

Dòng xe xúc lật không còn xa lạ ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để tìm hiểu về xe xúc lật Bobcat khác biệt gì so với xe xúc lật hãng khác, hãy theo dõi thông tin dưới đây nhé! Những điểm nổi bật của xe xúc lật Bobcat mang lại cho nhà thầu, chủ đầu tư.

Sự khác biệt của xe xúc lật Bobcat so với xe xúc lật hãng khác

Bobcat là thương hiệu xe xúc lật uy tín trên thế giới, dòng xe xúc lật đến từ Mỹ.

Với nhiều dòng máy xúc lật đáp ứng cho các lĩnh vực như: Nông nghiệp, lâm nghiệp, trang trại, khai thác khoáng sản, xây dựng,… Điểm đặc biệt của xe xúc lật Bobcat là dòng xe nhỏ gọn, nhiều phụ kiện kèm theo để phục vụ cho nhiều công việc khác nhau. Cũng chính vì thế mà thương hiệu Bobcat luôn tự hào là đơn vị đứng đầu trong ngành sản xuất xe xúc lật.

Hiện tại, Bobcat ủy quyền đại lý cho Công ty TNHH U-MAC Việt Nam phân phối tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về xe xúc lật Bobcat hoặc mua, thuê xe xúc lật thì tìm đến website: www.xexuclat.com.vn để biết nguồn thông tin chính hãng.

 • Xe xúc lật Bobcat nổi tiếng trên đất Mỹ

Hơn 50 năm kinh nghiệm, Bobcat đã chế tạo ra nhiều thiết bị máy móc với kiểu dáng nhỏ gọn, với hiệu quả và năng suất làm việc cao. Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm của hãng xe xúc lật có tuổi thọ cao trên 10 năm, chiều lòng được khách hàng khó tính nhất.

Hãng Bobcat sản xuất các sản phẩm chính:

 • Xe xúc lật bánh lốp
 • Xe xúc lật bánh xích
 • Xe xúc lật bánh xích mini
 • Xe xúc đào mini
 • Xe tiện ích
 • Xe xúc đào liên hợp
 • Xe Toolcat đa năng

 • Xe xúc lật Bobcat sở hữu 3 màu chủ đạo chính

Cái từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ nhìn thấy được xe xúc lật Bobcat có 3 màu chủ đạo chính: Đen, trắng và đỏ cam

Với sự phối hợp hài hòa của 3 màu trên một chiếc xe xúc lật mini thật hoàn hảo mang đến một phong cách mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực. Mặc dù nhìn với kích thước nhỏ gọn, hiệu suất chúng mang lại không nhỏ, quy cách làm việc và góc làm việc hoàn toàn vượt trội so với các thiết bị xe xúc lật khác trên thị trường.

Màu sắc của thiết bị cũng là một điểm để giúp khách hàng dễ nhận biết đúng thiết bị mình cần tìm. Vì thế, Quý khách hàng nào yêu thích xe xúc lật Bobcat thì hãy nhìn dòng xe có 3 màu chính: Trắng, Đen và đỏ cam nhé!

 • Quy cách thiết kế xe xúc lật của hãng Bobcat

Bobcat đã thiết kế dòng xe xúc lật bánh xích và bánh xích mini rất nhỏ gọn. Điều này thuận lợi cho quá trình làm việc trên nền đất yếu, khu vực có nền cát, bùn lầy… Xe xúc lật Bobcat vẫn có thể hoạt động bình thường.

Một điểm khác biệt so với dòng xe xúc lật khác trên thị trường về quy cách thiết kế nữa là: Loại xe xúc lật bánh xích mini không có cabin ngồi lái, mà đối với dòng xe xúc lật bánh xích mini có loại cầm tay lái và đứng lái. Chúng sẽ hoạt động dễ dàng giúp chúng ta thực hiện các công việc trong vườn, nương rẫy hoặc nông trại, làm vườn.

Xe xúc lật bánh xích mini loại cầm tay lái
Xe xúc lật bánh xích mini loại cầm tay lái
Xe xúc lật bánh xích mini loại đứng lái
Xe xúc lật bánh xích mini loại đứng lái

Thiết bị xe xúc lật mini được thiết kế với quy cách hoàn toàn mới và dễ vận hành. Quý khách chỉ cần thực hiện các thao tác bằng các nút điều khiển ở trên máy. Điều này giúp cho phụ nữ, hoặc bất kỳ người nào cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

 • Kết hợp nhiều phụ kiện, phục vụ nhiều công việc khác nhau

Xe xúc lật Bobcat khác biệt với các dòng xe xúc lật hãng khác là có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau. Điển hình như: Gầu xúc, chổi quét, đầm đất, kẹp cây, kẹp gỗ,…

Đối với các dòng xe xúc lật Bobcat hãng đã thiết kế tương thích với các phụ kiện chuyên dụng cho nhiều lĩnh vực. Tùy thuộc vào từng ứng dụng để quý khách có thể lựa chọn phụ kiện và thay thế chúng vào xe để làm việc nhanh chóng. Các phụ kiện này hãng là nhà sản xuất và có bán kèm theo máy. Đồng thời, hãng còn bán riêng từng phụ kiện tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về xe xúc lật Bobcat, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0833 486 586 để được hỗ trợ!